Sửa Chữa Cửa Cuốn

Cứu Hộ Sửa Cửa Cuốn 24/7

HỆ THỐNG CỨU HỘ CỬA CUỐN TẠI HÀ NỘI CÓ MẶT SAU 15 PHÚT GỌI

GỌI NGAY: 0965 042 567

Quý khách đang có nhu cầu bảo vệ ngôi nhà của mình bằng hệ thống cửa cuốn hiện đại, chất lượng và thời thượng. Tuy nhiên, hệ thống cửa cuốn gặp hư hỏng trong quá trình sử dụng: Công ty Tân Việt Đức là đơn vị đi đầu trong việc sửa & lắp đặt cửa cuốn tại Hà Nội, thiết kế thi công hệ thống cửa cuốn tốt nhất thị trường hiện nay. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ sửa chữa cửa cuốn cho thị trường Việt Nam, Tân Việt Đức cam kết mang lại dịch vụ sửa chữa nhanh chóng, được việc, báo đúng giá & bắt đúng bệnh chuyên nghiệp.

 

 

1. Cam kết chất lượng sửa cửa cuốn

Chúng tôi xem xét các lỗi hư hỏng của hệ thống cửa cuốn của nhà quý khách một cách tỷ mỉ, sau đó đưa ra giải pháp sửa chữa hoặc thay thế tốt nhất. Các linh kiện đáng sửa thì sửa, đáng thay thì thay để làm sao cho cho tối giản nhất về chi phí nhưng đạt hiệu quả cao nhất về tính năng.

 2. Dịch vụ hỗ trợ khách hàng hoàn hảo

Dịch vụ của chúng tôi là điểm tạo ấn tượng tốt nhất với khách hàng. Khảo sát và tìm gia vấn đề nhanh chóng, sửa chữa kịp thời không tốn nhiều thời gian, đồng thời tư vấn hỗ trợ cho khách hàng sử dụng sản phẩm hiệu quả. Bảo hành hệ thống dài hạn, bảo trì sản phẩm cửa cuốn định kỳ miễn phí Cam kết thợ sửa chữa chỉ tác nghiệp khi được sự đồng ý của quý khách hàng, luôn luôn báo liệt kê tất cả các lỗi cần khắc phục hệ thống cửa cốn, tuyệt đối không tự động tác nghiệp trước đưa báo giá sửa cửa cuốn sau.

3.Giá cả cạnh tranh so với thị trường

Thợ sửa cửa cuốn Thi công nhanh chóng, giảm thiểu chi phí phát sinh trong quá trình sửa chữa lắp đặt cửa cuốn. Giá cả luôn được tính toán hợp lý và cạnh tranh so với thị trường cung cấp cửa cuốn hiện nay.

4. Cam kết về chất lượng và dịch vụ

Với tiêu chí xây dựng dịch vụ tốt nhất mang đến sự hài lòng cho khách hàng, Tân Việt Đức cam kết với khách hàng.

 

Xếp theo: