RÚT TIỀN - ĐÁO HẠN THẺ TÍN DỤNG

Bạn cần tiêu dùng gấp và muốn rút tiền từ thẻ tín dụng của mình?

Bạn muốn rút 100% số tiền nhanh chóng.

Bạn sẽ không bị phát sinh lãi trong 45 ngày.

Với mức phí ưu đãi chỉ từ 1.35%.

Liên hệ ngay: 0965 042 567


Thẻ tín dụng là gì? Chức năng của thẻ tín dụng là gì?

 

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

 

1.Quẹt thẻ tín dụng lấy tiền mặt

Khi bạn có nhu cầu rút tiền thẻ tín dụng, cần rút tiền mặt từ thẻ tín dụng. Thay vì bạn vào trực tiếp ngân hàng hoặc vào các ATM của ngân hàng để rút tiền mặt. Thì khi đến với chúng tôi cũng với hình thức như vậy, thông qua hệ thống Pos thanh toán của chúng tôi, bạn sẽ nhận được tiền với chi phí thấp hơn khi rút tại ngân hàng hoặc ATM. Chúng tôi chuyên dịch vụ rút tiền từ thẻ tín dụng, rút tiền thẻ tín dụng tại Hà Nội.

Rút Nhanh Tiền Mặt hỗ trợ dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng phí ...

2.Rút tiền thẻ tín dụng

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực rút tiền từ thẻ tín dụng chúng tôi tự tin cung cấp các dịch vụ rút tiền từ thẻ tín dụng, dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng tại Hà Nội và là một trong những đơn vị được nhiều khách hàng lựa chọn rút tiền thẻ tin dụng. Chi phí thấp chỉ từ 1,3% thấp hơn rất nhiều so với thị trường hơn nữa chúng tôi luôn đảm bảo tính an toàn và bảo mật cho Khách hàng.

ruttienthetindungnghean

3.Đáo hạn thẻ tín dụng

Sau khi sử dụng thẻ hết 45 ngày, bạn sẽ phải đóng tiền lại thẻ cho ngân hàng. Chúng tôi bạn sẽ được chúng tôi hỗ trợ đáo hạn thẻ của mình với chi phí thấp nhất so với thị trường, đồng thời bạn sẽ được phục vụ trách nhiệm tận tâm từ chúng tôi. Chúng tôi chuyên dịch đáo hạn thẻ tín dụng, đáo hạn thẻ tín dụng tại Hà Nội, đáo hạn thẻ tín dụng chi phí thấp.