Giới thiệu

Cauthangkinhdep.com xin gửi lời chào và lời chúc sức khỏe tới toàn thể Quý khách!


Cauthangkinhdep.com được thành lập từ ý tưởng tạo nên sự khác biệt bởi đội ngũ thiết kế ,kiến trúc nội thất chuyên nghiệp đầy sáng tạo cùng kỹ thuật viên thi công lành nghề.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm Cauthangkinhdep.com đã không ngừng phát triển và khẳng định thương hiệu. Được biết đến là một đơn vị thiết kế, thi công tổng thể về cầu thang bộ, kính cường lực và sàn nhựa hàng đầu tại Hà Nội và Khu vực miền bắc.

Chúng tôi có kinh nghiệm triển khai thiết kế và thi công tổng thể hạng mục cầu thang kính, kính cường lực và sàn nhựa theo các phong cách từ cổ điển đến hiện đại cho rất nhiều công trình Khách sạn,Siêu Thị,Trung tâm thương mại,Nhà Biệt thự,Gia đình,Nhà phố…/vv.

Với mong muốn phát triển thương hiệu bằng nội lực Cauthangkinhdep.com chú trọng vào thiết kế,thường xuyên cập nhật xu hướng kiến trúc hiện đại,liên tục cung cấp đến khách hàng những dòng sản phẩm mới nhất phù hợp với ngôi nhà Việt, đem đến vẻ đẹp hoàn hảo cho mọi không gian sống. Chất lượng nguyên vật liệu,phụ kiện và quy trình sản xuất được lựa chọn và quản lý chặt chẽ. Sản phẩm Cauthangkinhdep.com được thiết kế phù theo định hướng công năng sử dụng,thẩm mỹ và chất lượng.

Cauthangkinhdep.com cam kết nỗ lực tư vấn và trợ giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm ưng ý nhất. Dịch vụ Thiết kế và Thi công của Cauthangkinhdep.com sẽ giúp khách hàng kiến tạo một không gian sống như ý.