Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0965.253.994
Hotline: 0965.253.994

4 điều cần chú ý khi làm cầu thang gỗ

Chọn cầu thang gỗ sẽ làm tôn vẻ sang trọng và mang lại sự ấm cũng của ngôi nhà. Nhưng chọn cầu thang gỗ loại nào và chất liệu ra sao sẽ tốt? Cùng tham khảo ngay chia sẻ nhỏ dưới đây

Nên làm cầu thang bằng gỗ tự nhiên hay gỗ nhân tạo?

Gỗ tự nhiên có ưu điểm là luôn mang đến cho người dùng cảm giác thật và mang lại giá trị lâu bền hơn gỗ công nghiệp. Và gỗ tự nhiên càng dùng thì bề mặt càng nhẵn bóng và mát rượi. Tuy nhiên giá thành của gỗ tự nhiên thường cao hơn nhiều so với gỗ nhân tạo.

Gỗ nhân tạo có giá thành rẻ hơn và có khả năng chịu nước tốt hơn và cũng khá ấm áp và gần gũi với 85% là bột gỗ.

 Chọn loại gỗ gì để làm cầu thang?

Sau khi đã chọn được chất liệu gỗ bạn cần tìm hiểu thêm về các loại gỗ. Gỗ tự nhiên cũng có rất nhiều loại và các loại gỗ phổ biến để làm cầu thang là lim, cam xe, gỗ hương hay gỗ mít lõi.

Gỗ công nghiệp với nhiều thương hiệu gỗ từ Châu Âu đến các nước lân cận Trung Quốc, Thái Lan, Malaysia. Nhưng người Việt từ trước đến nay vẫn tin dùng gỗ công nghiệp cao cấp của Đức hoặc Thụy Sỹ bởi ưu điểm chất lượng sản phẩm và cho cảm giác thật tương đối giống như gỗ tự nhiên kèm theo đó là khả năng chóng nước vượt trội lên đến 72 giờ.

 Chọn mẫu mã cầu thang

1 mẫu cầu thang phù hợp là loại kết hợp với những thành phần khác trong kiến trúc ngôi nhà tạo nên sự hài hòa. Ngày nay cau thang go được làm với nhiều mẫu mã đẹp và thường được làm bằng cách kết hợp gỗ tự nhiên với các chất liệu khác như kính cường lực, inox hay đường sắt hoa văn,…mỗi sự kết hợp tạo nên một phong cách khác nhau. Do đó để có được mẫu cầu thang ưng ý nhất cho nhà mới bạn cũng nên tham khảo để có những gợi ý tốt nhất cho mình.

 Phong thủy dựng cầu thang gỗ

Xây nhà cần xem hướng và phong thủy và vị trí cầu thang cũng cần có phong thủy vì nó giúp dẫn luồn sinh khí đến các phòng trong nhà.

– Cầu thang gỗ mang hành Mộc nên sẽ tốt nhất nếu được xây ở hướng Đông

– Tránh xây cầu thang chính diện với cửa chính

– Số bậc thang nên rơi vào chữ Sinh là tốt nhất

– Không nên đặt cầu thang ở giữa nhà

Cầu thang đẹp Hà Nội hiện đang là công ty sản xuất nội thất trang trí hàng đầu tại Việt Nam với rất nhiều các sản phẩm đẳng cấp nổi bật như cầu thang gỗ, cầu thang sắt, cầu thang kính,… Trang bị những kinh nghiệm lâu năm trong ngành, cùng với mong ước sẽ mang lại yếu tố thẩm mỹ, sang trọng, hiện đại trong mỗi công trình thiết kế, Cầu thang đẹp Hà Nội cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm cầu thang cao cấp không chỉ đẹp mà còn bền vững mãi với thời gian.

Rate this post
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.